Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị VAKO Việt Nam là một Công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị Ngành nước, Phòng cháy chữa cháy và hệ thống truyền động từ năm 2014. VAKO là  công ty đã đạt được danh tiếng trên cả nước về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty chúng tôi chỉ lựa chọn các sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới để cung cấp cho thị trường trong nước.
Đội ngũ nhân viên của VAKO liên tục được đào tạo và cập nhật kịp thời các kiến thức tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đang tập trung phát triển. Họ là chuyên gia về hướng dẫn vận hành, bảo trì sản phẩm, chăm sóc khách hàng,... Họ liên tục hoàn thiện bản thân về các kỹ năng bán hàng, tìm hiểu các công nghệ mới, sản phẩm mới nhằm mục tiêu tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất.  Đối với tất cả nhân viên của VAKO, đó không chỉ là công việc - đó là niềm đam mê suốt đời.
Về sản phẩm, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng có hàng để đáp ứng kịp thời nhu cầu cao nhất và khắt khe nhất của khách hàng.